Từng bị thầy cô bạn bè cô lập vì béo, thiếu nữ này đã quyết tâm giảm 20kg thành mỹ nữ

0 8
Từng bị thầy cô bạn bè cô lập vì béo, thiếu nữ này đã quyết tâm giảm 20kg thành mỹ nữ
Đánh giá bài viết

Giảm cân chưa bao giờ là một việc dễ dàng cả, bởi nó yêu cầu ở bạn không chỉ một chế độ ăn uống, luyện tập cẩn thận mà hơn hết chính là ý chí và sự kiên trì tới cùng. Cô nàng nào chẳng từng ít nhất một lần hô hào phải giảm béo, phải đẹp lên cơ chứ, nhưng nào có mấy ai thực sự bắt tay vào công cuộc “lột xác” cho bản thân đâu. 

Thế nhưng, khi bạn rơi vào tình trạng vì cân nặng mà phải chịu đủ buồn tủi như cô nàng có tên là Tiểu Hạ đến từ Trung Quốc này thì việc giảm cân chắc hẳn sẽ trở thành một hành động tất yêu cần làm ngay và luôn thôi.

Từng bị thầy cô bạn bè cô lập vì béo, thiếu nữ này đã quyết tâm giảm 20kg thành mỹ nữ - Ảnh 1.

Bạn có tin hai người trong ảnh là cùng một người không?

Cụ thể thì mới đây, trên MXH Trung Quốc đã lan truyền câu chuyện giảm cân đầy cảm hứng của một cô gái 24 tuổi tên Tiểu Hạ, kèm theo đó là bức hình cô bạn trước và sau khi giảm cân khiến nhiều người không tin vào mắt mình. Tiểu Hạ chia sẻ mình từng nặng hơn 80kg hồi còn trung học nhưng hiện tại, cô bạn đã thành công đưa cân nặng mình về con số 58kg. Tuy vậy, trước khi xinh đẹp như bây giờ, cô nàng từng trải qua những ngày tháng không khác gì ác mộng.

Thân hình nặng nề đã mang đến Tiểu Hạ rất nhiều kỉ niệm buồn. Đầu tiên phải kể đến việc cô bị giáo viên cùng bạn học cô lập, trêu chọc. Giáo viên hồi đó của Tiểu Hạ đã cho tất cả những học sinh gia cảnh không tốt, ngoại hình không đẹp ngồi cùng một khu, sau đó còn oang oang thông báo nguyên nhân xếp chỗ như vậy tới các học sinh khác. 

Việc làm này khiến Tiểu Hạ bị tổn thương rất nhiều. Kể cả đến sau này, khi gặp lại những người bạn cũ cùng người giáo viên bất công ấy, Tiểu Hạ vẫn không cảm thấy thực sự thoải mái.

Từng bị thầy cô bạn bè cô lập vì béo, thiếu nữ này đã quyết tâm giảm 20kg thành mỹ nữ - Ảnh 2.

Tiểu Hạ từng nặng tới 80kg, thân hình nặng nề, mũm mĩm

Chưa dừng lại ở đó, vẻ ngoài kém sắc, cân nặng khủng còn khiến cô nàng gặp nhiều khó khăn trong việc kết bạn, yêu đương. Cô năm lần bảy lượt bị crush từ chối vì không muốn hẹn hò với một cô gái to gấp đôi mình như vậy. Nỗi buồn chồng chất nỗi buồn khiến Tiểu Hạ nhớ đến một câu mình từng đọc trên mạng, đó chính là “Trở thành một người thật ưu tú, mới có thể gặp được một người thật ưu tú”

Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thân, đến năm 3 Đại học, Tiểu Hạ bắt đầu lên kế hoạch giảm cân một cách tỉ mỉ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng học trang điểm, chăm chút hơn cho những trang phục mình mặc ra ngoài mỗi ngày. 

Về phần giảm cân, kế hoạch của Tiểu Hạ thực ra khá đơn giản. Vì khuôn viên trường ĐH rất rộng nên cô nàng tận dụng chính quãng đường 3km từ kí túc xá đến giảng đường để tập chạy mỗi ngày, cả đi lẫn về là 6km, tính cả những con dốc cần tới nhiều sức lực hơn. Ẩm thực thì được Tiểu Hạ áp dụng chế độ lowcarb, tuyệt đối không đụng đến tinh bột.

Từng bị thầy cô bạn bè cô lập vì béo, thiếu nữ này đã quyết tâm giảm 20kg thành mỹ nữ - Ảnh 3.

Cân nặng khủng đã mang đến cho Tiểu Hạ rất nhiều khó khăn…

Từng bị thầy cô bạn bè cô lập vì béo, thiếu nữ này đã quyết tâm giảm 20kg thành mỹ nữ - Ảnh 4.

Và thế là cô bạn quyết định phải thay đổi bản thân

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ sau chưa đầy nửa năm, Tiểu Hạ đã thành công giảm được tới hơn 20kg. Và chẳng cần suy nghĩ nhiều thì bạn cũng biết, thành quả giảm cân của Tiểu Hạ ngọt ngào tới cỡ nào. Từ một cô nàng phốp pháp bình thường, thậm chí có phần kém xinh, Tiểu Hạ đã “lột xác” thành một mỹ nữ thực sự.

Sau khi gầy hơn, Tiểu Hạ cảm thấy mình tự tin hơn, trưởng thành hơn và cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm sống. Về phần bạn trai hiện tại, cô nàng cho biết anh chàng ấy bắt đầu hẹn hò với cô khi cô đã gầy nhưng hai người vốn là bạn bè từ lâu. 

“Hồi trung học, đại học bọn tôi đều học cùng trường, cùng khoa, cũng gọi là có cảm tình với nhau. Đến khi tôi lên năm 4 thì bắt đầu hẹn hò, nên tôi chắc chắn anh ấy không phải người trọng ngoại hình đâu”.

Từng bị thầy cô bạn bè cô lập vì béo, thiếu nữ này đã quyết tâm giảm 20kg thành mỹ nữ - Ảnh 5.

Tiểu Hạ của hiện tại không chỉ xinh đẹp hơn mà còn tự tin hơn rất nhiều

Cô nàng cũng đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình

Hành trình giảm cân của Tiểu Hạ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều đã để lại những bình luận chúc mừng cô vì sự biến hình đầy hoàn hảo này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tin rằng những hình ảnh xinh xắn của Tiểu Hạ sẽ trở thành động lực cho những ai đang phải gặp rắc rối với chuyện giảm cân.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.