Ngọc Trinh nỗ lực giảm cân để vào vai đả nữ trong phim mới

0 65
Ngọc Trinh nỗ lực giảm cân để vào vai đả nữ trong phim mới
Đánh giá bài viết

Để có thân hình thon gọn và linh hoạt với cảnh hành động, Ngọc Trinh phải thực hiện lộ trình ép cân vất vả theo yêu cầu của đạo diễn.

Trong đoạn trailer phim Giải mã NT56, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tự thực hiện những pha hành động kịch tính, đánh đấm chuyên nghiệp mà không cần đến diễn viên đóng thế.

Trong đoạn trailer phim “Giải mã NT56”, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tự thực hiện những pha hành động kịch tính, đánh đấm chuyên nghiệp mà không cần đến diễn viên đóng thế.

ngoc-trinh-no-luc-giam-can-de-vao-vai-da-nu-trong-phim-moi-1

Sau màn đấu võ tay đôi, Ngọc Trinh gây chú ý với những cảnh quay tình cảm, thướt tha trong bộ váy xanh.

ngoc-trinh-no-luc-giam-can-de-vao-vai-da-nu-trong-phim-moi-2

Ngọc Trinh diện croptop đánh võ, khoe khéo eo thon, thân hình săn chắc. Cô được khen nổi bật trong tạo hình đả nữ, sắc lạnh nhưng không kém phần sexy.

ngoc-trinh-no-luc-giam-can-de-vao-vai-da-nu-trong-phim-moi-3

Để đảm nhận vai này, người đẹp phải trải qua cuộc chạy đua ép cân vất vả. Ngọc Trinh chia sẻ: “Trinh không nghĩ body của mình mà vẫn cần phải ép cân đâu, nhưng đạo diễn yêu cầu phải giảm thêm vài cân nữa để có thân hình khỏe khoắn, săn chắc hơn thì đánh võ mới thật được”. Xem ảnh trước sau giảm béo của Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-no-luc-giam-can-de-vao-vai-da-nu-trong-phim-moi-4

Nữ chính “Vòng eo 56″ kể lại: “Lúc mà đạo diễn yêu cầu Trinh ép cân thì chỉ còn đúng một tháng nữa là quay phim. Lúc đấy Trinh bối rối lắm, không biết nên giảm cân thế nào cho nhanh. Trinh luyện tập cường độ cao đến kiệt sức, sau đó tìm đến công nghệ giảm béo Contri plus”.

ngoc-trinh-no-luc-giam-can-de-vao-vai-da-nu-trong-phim-moi-5

“Sau buổi đầu sử dụng Contri Plus, đứng lên đo ở máy cân, Trinh giảm hơn một cân nhưng không thấy mệt mỏi hay kiệt sức”, cô chia sẻ.

ngoc-trinh-no-luc-giam-can-de-vao-vai-da-nu-trong-phim-moi-6

“Một tuần sau quay lại điều trị buổi thứ hai, Trinh giảm tiếp gần 2kg nữa, vòng eo thon gọn hẳn, đặc biệt các vùng điều trị da săn chắc, phù hợp để vào vai đả nữ”, “Nữ hoàng nội y” nói thêm.

ngoc-trinh-no-luc-giam-can-de-vao-vai-da-nu-trong-phim-moi-7

Vốn sở hữu thân hình siêu mẫu, chuẩn đẹp, Ngọc Trinh vẫn phải đổ mồ hôi ép cân theo đúng yêu cầu của vai diễn. Người đẹp kỳ vọng “Giải mã NT56” sẽ giúp cô ghi dấu ấn mới trong lòng khán giả.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.