3 item thời trang thời thượng và dễ mix cho phái đẹp Việt khi đông lạnh về

0 8
3 item thời trang thời thượng và dễ mix cho phái đẹp Việt khi đông lạnh về
Đánh giá bài viết

Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 1. Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 2. Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 3. Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 4. Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 5. Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 6. Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 7. Thời trang thu đông 2018: 3 item thời trang phải có trong mùa đông này - Ảnh 8.

Nắm bắt xu hướng thời trang mùa Thu Đông năm nay, các item hot hit kể trên đã được 1 số thương hiệu nhanh chóng tung ra, kết hợp giữa các phom dáng quen thuộc với điểm nhấn thể hiện sự sáng tạo riêng, Eva de Eva là một trong số đó.

Với mong muốn mang tới cho phụ nữ những trang phục vừa dễ mix, dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh vừa thanh lịch, sang trọng giúp họ luôn cảm thấy mình rực rỡ như 1 đóa hoa, Eva de Eva đã tung ra Bộ sưu tập “PUT YOU FIRST” – “Biết yêu mình hơn”, đa dạng từ thời trang công sở đến dạo phố, dự tiệc, truyền đi thông điệp nhân văn, ý nghĩa đến người phụ nữ.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Eva de Eva, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/evadeeva.com.vn/.

Website: https://www.evadeeva.com.vn/.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.